Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 12/02/2022 (nhằm ngày 12 Tết Nhâm Dần), Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình “Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022”. 


Tham dự chương trình có các đại diện ĐHQG-HCM; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Kinh tế - Luật. 

 

Được Chủ tịch Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959, đến nay phong trào "Tết trồng cây" đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước và cũng trở thành thông lệ mỗi dịp đầu Xuân của Trường Đại học Kinh tế - Luật được viên chức, người lao động hưởng ứng nhằm chung tay kiến tạo mảng xanh và góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

Sau chương trình "Tết trồng cây”, đại diện ĐHQG-HCM, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng tập thể cán bộ, viên chức nhà trường hân hoan tham gia buổi “Họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 ” tại Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ (UEL Startup & Language Space) của Trường.


Nhân buổi họp mặt đầu xuân Nhâm Dần, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức nhân dịp năm mới; đồng thời hy vọng tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu nổi bật hơn trong năm mới.

 

Trong thời gian vừa qua, nhiều tập thể, cá nhân của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết quả đã có 02 tập thể xuất sắc nhận Cờ thi đua cấp Bộ và 03 cá nhân vinh dự nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

ThS Hà Thanh Minh - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính và

TS Hồ Xuân Thủy - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường

trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục đến

PGS.TS Trịnh Quốc Trung, TS Phạm Trung Tuấn và ThS Võ Thị Ngọc Trinh

 

  Tại lễ họp mặt tất niên, BGH Nhà trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm bổ nhiệm, gửi lời chúc mừng TS Lê Thanh Hoa, là Trưởng bộ môn Phân tích dữ liệu (Khoa Toán Kinh tế) và TS Lê Thị Thanh An, Trưởng bộ môn Toán Kinh tế (Khoa Toán Kinh tế).

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao quyết định bổ nhiệm cho TS Lê Thanh Hoa và TS Lê Thị Thanh An

 

  Đồng thời, vừa qua Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiếp nhận một số nhân sự mới về Trường công tác, nhân dịp họp mặt đầu xuân, nhà trường đã chào mừng các thầy cô trở thành thành viên của gia đình UEL.

 

  Thầy cô là là thành viên mới của gia đình UEL

  

  Trong khuôn khổ chương trình, ở nội dung "Hái lộc đầu xuân". ThS Hà Thanh Minh đã ủng hộ giải đặc biệt của trò chơi có giấ trị 5.300.000 đồng cho Qũy Đồng hành và Phát triển UEL nhằm chung tay tiếp sức thêm cho người học của UEL có thêm nguồn kinh phí để duy trì việc học.

 

 

Các thầy cô may mắn nhận giải ở nội dung "Hái lộc đầu xuân"

 

  “Tết trồng cây và họp mặt đầu Xuân” là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - Luật mỗi dịp khai xuân nhằm hưởng ứng lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần làm cho môi trường xanh – sạch – đẹp, đồng thời, gửi gắm mong muốn một năm mới tốt đẹp đến toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

 

Một số hình ảnh của Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022:

 

PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát động Tết trồng cây

  nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022

 

Đại diện lãnh đạo ĐHQG-HCM ; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng

viên chức, người lao động  UEL tham gia “Tết trồng cây”

 

 

 

 

Các đơn vị chụp lưu niệm đầu xuân tại Tết trồng cây

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân dịp buổi họp mặt đầu xuân 

 

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM gửi lời chúc tết đến tập thể cán bộ, viên chức UEL

 

Đại biểu và các thầy cô thực hiện nghi thức khai xuân

 

 

Tập thể viên chức, người lao động UEL chụp ảnh lưu niệm nhân dịp đầu năm mới

Thực hiện: CCA